Menu

Tin tức

In Latex được nhiều nhãn hàng lớn lựa chọn nhờ vào độ bền bản in Latex được đảm bảo, màu sắc của bản in Latex được thể hiện sắc nét, có sự khác biệt và nổi trội so với nhiều công nghệ khác, tạo nên hiệu quả tốt khi dùng trong quảng cáo.
Có tính ứng dụng rất cao trong ngành quảng cáo, in ấn. Công dụng của in Latex cho các lĩnh vực được đánh giá là có tính đa dạng, nâng cao hiệu quả của chiến dịch quảng cáo lên tối đa.
Sở hữu máy in Latex cuộn và sự hậu thuẫn độc quyền từ tập đoàn công nghệ danh tiếng HP, EPTC được xem là trung tâm in “Xanh” đầu tiên tại thị trường Việt Nam, đem đến những giải pháp in được tối ưu triệt để về mọi vấn đề như: chất lượng, vật liệu, tính an toàn và chi phí.
Vật liệu in Latex không bị giới hạn từ những vật liệu phẳng đến in trên các vật liệu cuộn đặc biệt khác. Giúp nâng lên hiệu quả tối đa cho ý tưởng quảng cáo của các nhãn hàng, thương hiệu.
Công nghệ in Latex mang đến cho các thương hiệu một cái nhìn khác trong việc sử dụng in ấn vào quảng cáo. Mang đến một sản phẩm quảng cáo có giá trị về thông điệp và đảm bảo được an toàn sức khoẻ, môi trường. EPTC được xem là địa chỉ in Latex, trung tâm in uy tín tại thị trường Việt Nam
Cùng với tập đoàn HP cho ra dòng máy in HP Latex, với công nghệ in Latex phẳng HP đã mang đến nhiều giải pháp tối ưu cho các nhà làm quảng cáo, giúp hiệu quả chiến dịch từ các sản phẩm quảng cáo tăng mạnh mẽ.
Khác biệt so với nhiều công nghệ cũ khác, công nghệ in Latex tạo nên sự nổi trội khi có thể mang cả chất lượng và giá trị của sản phẩm đến với khách hàng của mình.
Chiếm được ưu thế hơn so với các công nghệ khác ngoài tính an toàn và mức độ thân thiện môi trường của công nghệ và mực in Latex, Ứng dụng in Latex đa dạng khi có thể in được trên đa dạng vật liệu, mở ra cho nhiều lĩnh vực một sự lựa chọn mới thân thiện và an toàn khi sử dụng sản phẩm in Latex.
Xu hướng tiêu dùng “xanh” đang dần trở nên phổ biến, thúc đẩy sự thay đổi toàn diện, tích cực của mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng, tính an toàn, thân thiện đối với sức khỏe con người và môi trường, Trung tâm Công nghệ in “xanh” – sử dụng công nghệ in Latex đầu tiên tại Việt Nam đã ra đời.

Sử dụng mực in chất lượng còn có thể mang đến nhiều lợi ích khác nhau cho chiến dịch. Mực in Latex sẽ là giải pháp tốt để đem đến cho chiến dịch quảng cáo thông điệp giá trị, sản phẩm an toàn và chất lượng.

backtotop