In banner quảng cáo ngoài trời trong thời đại công nghệ số digital

Ngày nay, rất dễ dàng để chúng ta có thể nhìn thấy những bảng hiệu, tấm quảng cáo in banner quảng cáo ngoài trời trên đường phố. Với diện tích càng lớn những tấm banner quảng cáo sẽ phát huy tốt nhất hiệu quả thu hút cái nhìn từ người đi đường, tăng nhận diện và tạo dấu ấn thương hiệu trong tâm trí họ.

In banner quảng cáo ngoài trời

In banner quảng cáo ngoài trời

In banner quảng cáo ngoài trời trong thời đại 4.0

Được xem là một kênh quảng cáo quốc dân, OOH ngày một được phát triển với nhiều hình thức thể hiện khác nhau. In banner quảng cáo ngoài trời không thể nói là quá mới, nhưng so với những năm trước đó, với sự phát triển mạnh của những công nghệ in hiện nay, banner quảng cáo đã được nâng cấp ngày một hiện đại và mang tính thu hút cao hơn.

Biển hiệu quảng cáo ngoài trời tạo điểm nhấn thương hiệu mạnh mẽ

Biển hiệu quảng cáo ngoài trời tạo điểm nhấn thương hiệu mạnh mẽ

Đã không ít lần những biển hiệu, billboard ngoài trời được trở thành một trong những hiện tượng chú ý trên các mặt trận truyền thông, mạng xã hội. Nhờ vào tính ấn tượng của sản phẩm hiển thị và sự cạnh tranh từ các nhãn hàng với nhau mà tạo nên được cái nhìn thú vị cho người đi đường, từ đó mang đến hiệu quả nhận diện cho những thương hiệu được hiệu quả hơn.

Nói đến đây để chúng ta có thể thấy được rằng, in banner quảng cáo ngoài trời trong thời đại công nghệ số như hiện nay chưa bao giờ là lỗi thời…

Công nghệ in Latex cho quảng cáo ngoài trời

Khác biệt với quảng cáo trong nhà (indoor), OOH đòi hỏi rất cao về độ bền của bản in hay vật liệu, do chịu tác động rất lớn bởi nhiệt độ và thời tiết, điều này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến màu sắc của thương hiệu và hình ảnh của một chiến dịch dài hơi.

Công nghệ in Latex trong in banner quảng cáo ngoài trời

Được ra mắt trong những năm gần đây trên thị trường in ấn, quảng cáo tại Việt Nam. Công nghệ in Latex được biết đến như một công nghệ in Xanh tiên tiến nhất.

Công nghệ với đầu phun mực được tối ưu kết hợp cùng loại mực in Latex 100% gốc nước giúp bản in được an toàn nhưng vẫn đảm bảo được hình ảnh sắc nét, sống động.

Bản in banner quảng cáo ngoài trời sắc nét, sống động

Bản in banner quảng cáo ngoài trời sắc nét, sống động

Ngoài ra, những giải pháp hiệu quả từ công nghệ in Latex cũng là một trong những ưu điểm lớn để bản in banner quảng cáo ngoài trời cho chiến dịch dài hơi của thương hiệu có được hiệu quả tốt nhất.

Đáp ứng hoàn hảo khổ in lên đến 3m2

Công nghệ đáp ứng bản in banner  quảng cáo ngoài trời lên đến 3m2, là giải pháp hữu hiệu cho vấn đế kích thước trong việc sản xuất biến hiệu quảng cáo, in banner quảng cáo ngoài trời. Đáp ứng hoàn hảo bản in với kích thước mà nhãn hàng/thương hiệu mong muốn.

Chế độ “day-night” giúp hiệu quả nhận diện tối đa cho thương hiệu

Có thể nói đơn giản, với chế độ day-night bản in Latex sẽ giải quyết đơn giản những vấn đề về màu sắc của thương hiệu khi dùng trong điều kiện ban ngày lẫn đêm.

Biển hiệu sử dụng chế độ day- night

Bản in biển hiệu sử dụng chế độ day- night

Đạt chuẩn màu sắc thương hiệu chính là mấu chốt lớn để khách hàng, người dùng có thể dễ dàng nhận diện được “bạn là ai?” do đó, với in Latex chế độ “day-night” sẽ cho thương hiệu/nhãn hàng được độ phủ tốt nhất trong bất kể điều kiện ánh sáng như thế nào.

Công nghệ nâng cao tuổi thọ bản in

Với in banner quảng cáo ngoài trời, tuổi thọ bản in được xem là yếu tố hàng đầu. Vất vã từ việc lựa chọn vật liệu đến lựa chọn công nghệ in phù hợp chỉ để làm sao có thể mang đến banner, billboard quảng cáo đáp ứng được độ bền tốt nhất. Từ đó cũng tiết kiệm rất lớn ngân sách trong việc chi trả cho sửa chữa, lắp đặt lại bản in.

Bản in Latex sẽ mang đến độ bền cao cho sản phẩm quảng cáo

Bản in Latex sẽ mang đến độ bền cao cho sản phẩm quảng cáo

Ở công nghệ in Latex, khác biệt so với những loại mực in thông thường mực in Latex có độ bền cơ họccao, do đó mà bản in có được độ co giãn tốt khi chịu tác động bởi những tác động nhiệt độ, thời tiết khi đặt, để ngoài trời. Khi được sử dụng trong một điều kiện tốt, bản in có thể kéo dài lên đến 3 năm mà vẫn đảm bảo được độ tươi mới của hình ảnh bản in.

Tôi muốn in Latex hay in banner quảng cáo ngoài trời ở đâu?

EPTC được biết đến như một trung tâm in ấn chuyên về sử dụng công nghệ in xanh, in Latex. Cùng những giải pháp hiệu quả cho chiến dịch nhằm tối ưu được chi phí, nâng cao độ bền, hình ảnh cho nhãn hàng, để có thể manh hình ảnh chiến dịch ra bên ngoài thị trường đúng như mong muốn nhất.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ in Latex, hay những giải pháp tối ưu nhất cho hình ảnh chiến dịch bạn mong muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé.