Menu

HP Latex

“ EPTC tự hào là đối tác chính thức của tập đoàn công nghệ danh tiếng thế giới HP ”

Tại Việt Nam, EPTC là đơn vị đầu tiên và duy nhất sở hữu dòng máy in tiên tiến nhất thế giới HP Latex R2000+.

 

Công nghệ HP Latex sử dụng loại mực in gốc nước có bổ sung các vi hạt cao su. Bản in được tạo thành từ 3 lớp: lớp HP LATEX OPTIMIZER giúp tối ưu bề mặt vật liệu trước khi in; lớp màu sắc với sự tham gia của 7 màu mực khác nhau cho khả năng thể hiện không gian màu rộng đáng kinh ngạc, lớp HP OVERCOAT hạn chế trầy xước bề mặt bản in và bảo vệ trước các tác động từ môi trường.

 

HP Latex thể hiện nhiều ưu thế vượt trội ở nhiều phương diện so với những công nghệ in khác: chất lượng, tốc độ, độ bền màu sắc, tính ứng dụng và tiêu chuẩn thân thiện mội trường.

HP Latex

Đặc tính nổi trội

  • 1. Về mức độ an toàn: Công nghệ in HP Latex không mùi, không ô nhiễm, không gây kích ứng, tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường, đã được chứng nhận ECOLOGO và GREENGUARD bởi tổ chức quốc tế Underwriters Laboratories tại Mỹ.
  • 2. Về chất lượng bản in: Đầu phun HP Latex với kích thước hạt mực được tối ưu cho chất lượng hình ảnh rất cao, sắc nét. Công nghệ sở hữu không gian tái tạo màu rộng tạo ra bản in có màu sắc sống động, rực rỡ, cùng khả năng đồng bộ màu sắc trên tất cả mọi bản in và mọi vật liệu in.
  • 3. Về tốc độ: HP Latex có tốt độ in nhanh hơn hẳn các công nghệ in thông thường khác. Mực sau khi in không cần trải qua quá trình chờ khô, thành phẩm được hoàn thiện gần như ngay lập tức, rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi cho khách hàng.
  • 4. Về độ bền: Mực in HP Latex có tính bền dẻo cơ học, có khả năng chịu co dãn và gấp khúc. Độ bền màu sắc của bản in ngoài trời tối thiêu là 18 tháng. Khi bổ sung thêm lớp phủ Overcoat, độ bền có thể lên đến 3 năm.
  • 5. Về tính ứng dụng: Sự đa dạng vật liệu in và tính an toàn của mực in giúp HP Latex có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: trang trí, quảng cáo, thực phẩm, y tế, giáo dục, thời trang, nội - ngoại thất,...

Máy in HP Latex R2000+

HP Latex R2000+ là dòng máy in tiên tiến nhất của HP hiện thời bao gồm nhiều tính năng vượt trội: Không gian tái tạo màu rộng (7 màu: cyan, magenta, yellow, black, light cyan, light magenta, white), màu trắng tạo ra từ HP Latex R2000+ rất tinh khiết, không bị ám vàng; kích thước hạt mực của đầu phun được tối ưu; độ phân giải 1200DPI; tạo ra bản in sắc nét, tinh tế, màu sắc rực rỡ, sống động. Máy có khổ in lớn lên tới 2,4m đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng.

Máy có thể in trên tất cả các vật liệu dạng tấm và dạng cuộn, giúp khách hàng có sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Chế độ in 5 lớp – Sandwich 5 gồm màu – trắng – đen – trắng – màu cho phép tạo ra 2 hình ảnh khác biệt trên 2 mặt của cùng một tấm vật liệu.

Ngoài ra, HP Latex R2000+ cũng sở hữu đặc tính ưu việt chung của công nghệ HP Latex như: mực in không mùi, an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường; bề mặt mực hạn chế trầy xước và có tính bền dẻo cơ học chịu được lực co dãn và gấp khúc, đảm bảo bản in có độ bền màu sắc tối ưu khi kết hợp cùng vật liệu tiêu chuẩn.

Máy in HP Latex R2000+
Ứng dụng thực tế

Ứng dụng thực tế

So với các công nghệ in ấn khác, HP Latex là bước đột phá ấn tượng, làm gia tăng giá trị và hiệu quả sử dụng của các sản phẩm in, phù hợp ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực:

  • Lĩnh vực quảng cáo: Hộp đèn trong nhà & ngoài trời; banner, billboard khổ lớn xuyên đèn và không xuyên đèn tại các trung tâm thương mại, nhà hàng, ngân hàng, sân bay, nhà ga; quảng cáo trên xe taxi, xe buýt,…
  • Lĩnh vực y tế, giáo dục: Hộp đèn, giấy dán tường, decal trang trí bàn ghế, decal dán sàn, bảng thông báo chỉ dẫn…
  • Lĩnh vực trang trí nội thất: Giấy dán tường, dán trần, rèm cửa, rèm chớp, tranh canvas,…

HP Latex có tính ứng dụng rộng rãi trong mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực đời sống, mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn đa dạng và tối ưu nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng và thị hiếu thẩm mỹ của thị trường.

backtotop